Hoa sơn đại chiến - người chiến thắng cuối cùng

Từ bao đời, Hoa Sơn đã trở thành nơi luận kiếm thú vị, tuyệt nhiên không có địa điểm nào khác có thể so sánh được. Cảnh vật hùng vĩ, tráng lệ, không gian tựa chốn bồng lai của Hoa Sơn càng dễ khiến cho kẻ trượng phu thỏa chí tang bồng, vẫy vùng tài nghệ trước bằng hữu, tri kỷ.

Nay Hoa Sơn lại một lần nữa đón tiếp hàng trăm hiệp khách cùng hứng khởi tham gia một hình thức loạn chiến vô cùng đặc biệt.

Thông tin thêm trong game

Quý nhân sỹ có thể xem thêm thông tin về Hoa sơn đại chiến trong Cẩm nang đồng hành.

Cách thức tham gia

Quý nhân sỹ muốn tham gia cần đến gặp Hoa sơn lão tẩu ở Hoa sơn cảnh kỹ trường vào thời gian diễn ra để báo danh tham gia.

Thời gian diễn ra hoạt động

Thời gian diễn ra hoạt động sẽ có thông báo trên kênh thế giới, quý nhân sỹ có thể xem thêm thời gian ở cẩm nang đồng hành.

Quy tắc và phần thưởng

Nhân sỹ báo danh tham gia sẽ được đưa vào bản đồ đặc biệt, sau thời gian báo danh tất cả người chơi sẽ được đưa về 1 bản đồ duy nhất, nơi đây sẽ là nơi tranh tài của chư vị anh hùng, các nhân sỹ sẽ PK lẫn nhau, không phân biệt phe phái, bang hội, người còn sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Chỉ có 1 người chơi nhận được phần thưởng trong 1 lần diễn ra sự kiện, đó là người thắng cuối cùng trong trận đấu, người thắng cuộc cần đến gặp hoa sơn lão tẩu sau trận đấu để nhận thưởng, qua thời gian sẽ không thể nhận được phần thưởng nữa.